Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
159
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8

Mô tả BST Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8

Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8. Bộ sưu tập sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo để có những tài liệu hay phục vụ cho quá trình học tập môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8 dưới đây:

Quan sát hình 14.1 (SGK trang 48) và hình 15.1 (SGK trang 52), cho biết tên các quốc gia có sông Mê Công chảy qua, cửa sông thuộc địa phận nước nào, đổ vào biển nào? Vì sao chế độ nước sông Mê Công thay đổi theo mùa?

Trả lời
- Sông Mê Công chảy từ Trung Quốc qua Mi-an-ma, Thái Lan, Lào, Cam- pu-chia và Việt Nam, đổ ra Biển Đông; cửa sông thuộc địa phận Việt Nam.
- Chế độ nước sông thay đổi theo mùa do phần lớn chiều dài của sông chảy trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nguồn nước chính cung cấp cho sông là nước mưa.

Bạn có thể tải miễn phí BST Bài tập 3 Trang 50 - SGK Địa lý 8 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản