Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 3 tài liệu

0
898
lượt xem
157
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14

Mô tả BST Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông, Thư viện Elib đã tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm vững hơn các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp đã được học trong Unit 14 tiếng Anh lớp 7 thông qua các bài tập bổ trợ. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14 dưới đây:

 

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14

I. Em hãy cho dạng đúng của động từ trong ngoặc hoạc điền “and, but, because” vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau.
I (1. watch)………………….Crime Reported on televison last night and (2. enjoy)……………it a lot. The first few scenes (3. be) …………….rather dull (4)………………later the programme (5. become)…………………very interesting. I also (6. like)…………….the policeman on yesterday’s programme (7)………………..he take about unusual crimes (8)……………….he (9. explain)…………………everything very clearly. He also (10. give)………………very good answers to all the questions.

II. Em hãy ghép một câu hỏi ở cột A với một câu trả lời thích hợp ở cột B.
A

1. Was there anything good on TV last night?
2. What was it about ?
3. What was so special about it ?
4. Really ? What time was it on?
5. I’m sorry I missed it. Is there going to be another chance to see it ?
6. What’s your favorite program?
7. Why do you like it ?
8. Why don’t you watch some news programs?
9. What about plays?
10. Do you watch any sports programs?

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài tập bổ trợ tiếng Anh 7 Unit 14. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản