Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 3 tài liệu

0
401
lượt xem
22
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8

Mô tả BST Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8 trên eLib.vn. Đây là bộ sưu tập tài liệu được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh tiện theo dõi. Gồm các bài tập tiếng Anh dùng bổ trợ cho Unit 8 tiếng Anh lớp 8. Luyện tập với các bài tập trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp đã được học trong bài. Hi vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh trong việc nâng cao hiệu quả dạy và học môn Tiếng Anh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8:

 

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8

I. Put the verbs in brackets into the correct tense (Hãy chia thì đúng của động từ trong ngoặc):
a.Albert Maltz was a progressive American writer. He (be) …………………… born in 1980. He (write) ………………. His first play “Peace on Earth” in 1943. It was against wars, so the American police (arrest) ……………………. him and (put) …………………. him in prison in 1950.
b. Ha (come) ……………….. back a moment ago and (turn) ……………… the TV on very loudly. My son (sleep) ……………………… then, so I (tell) ……………………….. her to turn if off.
c. Last Friday was a holiday. I didn’t have to go to school. I (sleep) …………………… a little later than asual. Around ten, may friend Harry (come) …………………. over to my apartment.We (pack) ……………………….. a picnic basket and then (take) …………………. the bus to Forest Park. We (spend) …………………. most of the day there.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài tập bổ trợ tiếng Anh 8 Unit 8. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản