Bài tập chương IV Tin học 11

Chia sẻ: đinh Thị Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
200
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập chương IV Tin học 11

Mô tả BST Bài tập chương IV Tin học 11

Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Bài tập chương IV Tin học 11. Gồm các tài liệu được sưu tầm và tuyển chọn từ quý thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường uy tín trong cả nước. Chúng tôi tin rằng những tài liệu trong BST này sẽ giúp các bạn ngày càng tiến bộ hơn trong việc học môn Tin học lớp 11.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập chương IV Tin học 11

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Bài tập chương IV Tin học 11 dưới đây:

1. Mảng là kiểu dữ liệu có cấu trúc bởi vì mảng là kiểu có cấu trúc được đề cập tới sớm nhất trong các ngôn ngữ lập trình. Nó được xây dựng từ những kiểu dữ liệu đã có theo quy tắc khuôn dạng do ngôn ngữ lập trình cung cấp. Nó được dùng để chỉ định một nhóm đối tượng cùng một tính chất nào đó.
2. Chúng ta phải khai báo kích thước của mảng bởi vì để cách đánh số các phần tử của nó.
3. real, boolean, integer, longint.
4. Tham chiếu đến phần tử của mảng một chiều được xác định bởi tên mảng cùng với chỉ số, được viết trong cặp ngoặc [..] (Ví dụ: A[1]). Còn tham chiếu đến phần tử của mảng 2 chiều được xác định bởi tên mảng cùng với 2 chỉ số được phân cách bởi dấu phẩy và viết trong cặp ngoặc [..] (ví dụ: A[1,2]).

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Bài tập chương IV Tin học 11 và xem thêm các tài liệu khác.
Đồng bộ tài khoản