Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 2 tài liệu

0
895
lượt xem
11
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8

Mô tả BST Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8

Bộ sưu tập Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8 sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh những tài liệu dùng để giảng dạy và học tập có giá trị. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8 dưới đây:

Bài 1: Một hs cho rằng khi quỹ đạo của vật cđ không phải là đường thẳng thì cđ của vật là không đều. Theo em, ý kiến trên có đúng không ? tại sao?
Bài 2 : Một đoàn tàu cđ trên đoạn đường AB với vận tốc trung bình là 10m/s. Tính quãng đường này biết đoàn tàu đi hết quãng đường này trong thời gian 7 giờ.
Bài 3 : Từ địa điểm A đến B, 1 ôtô cđ đều theo 2 giai đoạn:
Từ A đến B với vận tốc là 35km/h
Từ B về A với vận tốc là 45km/h.
Xác định vận tốc trung bình của cđ cả đi và về.
Bài 4 : Một vật cđ từ A đến B cách nhau 180m. Trong nửa đoạn đường đầu vật đi với vận tốc 5m/s, nửa đoạn đường còn lại vật cđ với vận tốc 3m/s. sau bao lâu vật đến B? Tính vận tốc trung bình của vật trên cả đoạn đừơng.
Bài 5 : 1 xe ôtô cđ trên đoạn đường AB = 135km với vận tốc trung bình 45km/h. Biết nửa thời gian đầu vận tốc của ôtô là 50km/h. tính vận tốc của ôtô trong nửa thời gian sau. Cho rằng trong các giai đoạn ôtô cđ đều.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài tập Chuyển động đều - chuyển động không đều Vật lý 8. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản