Bài tập Địa lý lớp 8

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 147 tài liệu

0
3.246
lượt xem
1
download
Xem 147 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Địa lý lớp 8

Mô tả BST Bài tập Địa lý lớp 8

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, Thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tài liệu tạo thành BST Bài tập Địa lý lớp 8. Tham khảo BST, hy vọng sẽ mang lại cho thầy cô và các em nhiều kinh nghiệm bổ ích. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Địa lý lớp 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài tập Địa lý lớp 8 dưới đây:

Câu hỏi:
Quan sát hình 21.2, 21.3 (SGK trang 75), nhận xét và nêu những tác động của một số hoạt động công nghiệp đối với môi trường tự nhiên.
Trả lời
- Hình 21.2 cho thấy ngành công nghiệp khai thác mỏ, nhất là khai thác lộ thiên thường làm thay đổi diện mạo của cả một khu vực.
- Hình 21.3 là quang cảnh khu công nghiệp luyện kim nhả khói lên trời làm ô nhiễm không khí.
Qua đó có thể thấy, hoạt động công nghiệp có tác động mạnh đến môi trường tự nhiên. làm cho nhiều vùng thay đổi diện mạo, làm cho không khí, nguồn nước bị ô nhiễm nặng.

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài tập Địa lý lớp 8. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản