Bài tập Pascal đồ họa Tin học 11

Chia sẻ: đinh Thị Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
40
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Pascal đồ họa Tin học 11

Mô tả BST Bài tập Pascal đồ họa Tin học 11

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài tập Pascal đồ họa Tin học 11 trên eLib.vn. BST bao gồm các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ tài liệu giảng dạy của quý thầy cô giáo trong cả nước. Hi vọng các tài liệu có ích trong BST sẽ hỗ trợ cho việc dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh ở trường phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Pascal đồ họa Tin học 11

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung được trích từ BST Bài tập Pascal đồ họa:

Bài 1: Vẽ hình chữ nhật có tâm trùng với tâm màn hình, các cạnh song song và tỉ lê với các cạnh màn hình, kích thước lớn dần theo thời gian .
Bài 2: Vẽ hình chữ nhật như trên, kích thước điều khiển được. Nếu gõ phím + thì hình lớn lên, gõ phím – thì nhỏ đi, gõ Enter thì dừng chương trình .
Bài 3: Một bàn cờ vua hiển thị trên màn hình . Nếu đặt một con hậu ( hình tròn màu đỏ ) vào một ô bằng cách nhập tên ô, chẳng hạn a5, thì các ô bị con hâu khống chế sẽ được tô màu xanh . Bạn hãy lập chương trình thực hiện các yêu cầu trên .
Bài 4: Vẽ đồng hồ điện tử hoạt động trên màn hình .
Bài 5: Hiển thị một điểm chuyển động đều theo chiều kim đồng hồ trên quỹ đạo tròn, tâm là tâm màn hình, bán kính r = 150.
Bài 6: Hiển thị một hình chữ nhật trên màn hình, vị trí có thể điều khiển được bằng bàn phím . Gõ các phím mũi tên để dịch chuyển hình đó theo các hướng tương ứng .

Hãy tham khảo tài liệu trong BST Bài tập Pascal đồ họa đầy đủ hơn bằng cách đăng nhập và download tài liệu, để sử dụng tài liệu một cách thuận tiện, phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập!
Đồng bộ tài khoản