Thư viện Bài tập SGK

Ngoài các kiến thức đã học, việc rèn luyện bài tập cuối bài học sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức trọng tâm của bài, làm quen với các dạng bài tập để từ đó nâng cao kỹ năng làm bài. Tổng hợp những tài liệu hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý,... của tất cả các bậc học từ lớp 1 đến hết lớp 12 được biên soạn với nội dung chi tiết, trình bày rõ ràng sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Chúc các em học tốt!
Hiển thị 1-10 trên 2487

kết quả Thư viện Bài tập SGK

 • Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức bài mắt đồng thời nắm vững phương pháp giải các dạng bài tập. Gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa trang 15 bài Nguyên lí chuyển động của xe đạp. Tài liệu bao gồm các gợi ý giải với đáp số cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!

   mattroisang_09 26-09-2017 0 0

 • Tài liệu giải bài tập 1,2 trang 11 sách giáo khoa sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức của bài học Cấu tạo của xe đạp. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.

   bienhong_09 26-09-2017 2 0

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa trang 7 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài Giới thiệu nghề sửa chữa xe đạp, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên quan.

   mattroibecon_06 26-09-2017 1 0

 • Giải chi tiết các bài tập trang 53 dưới đây sẽ giúp các em hoàn thành tốt các bài tập về Kiểm tra mạng điện trong nhà. Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy thông qua việc tham khảo tài liệu.

   mattroibecon_0609 26-09-2017 2 0

 • Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức và trả lời các câu hỏi bài Lắp đặt dây dẫn của mạng điện trong nhà sách giáo khoa trang 50.Tài liệu bao gồm các gợi ý trả lời cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!

   mattroisang_09 26-09-2017 2 0

 • Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức bài mắt đồng thời nắm vững phương pháp giải các dạng bài tập. Elib.vn gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa trang 17 bài Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện. Tài liệu bao gồm các gợi ý giải với đáp số cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!

   nangtrongmua_2 26-09-2017 2 0

 • Tài liệu giải bài tập 1 trang 12 sách giáo khoa sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức của bài học Vật liệu dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.

   lamtamnha_01 26-09-2017 1 0

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa trang 8 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài Giới thiệu về nghề điện dân dụng, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên quan.

   bienhong_09 26-09-2017 2 1

 • Tài liệu giải bài tập 1,2,3 trang 57 sách giáo khoa sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức của bài học Kỹ thuật trồng cây chôm chôm. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.

   mattroibecon_06 26-09-2017 4 0

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa trang 53 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài Kỹ thuật trồng cây xoài, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên quan.

   lamtamnha_01 26-09-2017 4 0

Đồng bộ tài khoản