Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 2 tài liệu

0
452
lượt xem
12
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7

Mô tả BST Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7 trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được sưu tầm từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7:

Bài 1: Sử dụng các kí hiệu dưới đây, hãy vẽ sơ đồ mạch điện hình 19.3 theo đúng vị trí các bộ phận mạch điện như trên hình này.
Hướng dẫn giải:
Sơ đồ mạch điện hình 19.3:
Bài 2: Hãy vẽ một sơ đồ khác đã so với sơ đồ đã vẽ ở câu C1 bằng cách thay đổi vị trí các kí hiệu trong sơ đồ này.
Hướng dẫn giải:
Một trong các sơ đồ sau:
Bài 3: Mắc mạch điện như đúng sơ đồ đã vẽ ở cầu C2, tiến hành kiểm tra và đóng công tắc để đảm bảo mạch điện kín và đèn sáng.
Hướng dẫn giải:
Học sinh tự giải
Bài 4: Xem hình 20.4 và so sánh chiều quy ước của dòng điện với chiều dịch chuyển có hướng của electron tự do trong dây dẫn kim loại.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài tập Sơ đồ mạch điện – Chiều dòng điện Vật lý 7. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản