Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
100
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét

Mô tả BST Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét

Tìm kiếm các tài liệu chất lượng không phải việc dễ dàng. Hiểu được điều này, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô bộ sưu tập Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung được trích từ BST Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét:

Bài 1. Quan sát hình 46.1, kể tên các đai thực vật theo độ cao của sườn tây dãy An-đét.
Bài 2. Quan sát hình 46.2, kể tên các đai thực vật theo độ cao của sườn đông dãy An- đét.
Bài 3. Quan sát hình 46.1 và 46.2,. cho biết tại sao ở độ cao 0 m đến 1000 m, sườn tây dãy An-đét là thực vật nửa hoang mạc còn ở sườn đông là rừng nhiệt đới.
Trả lời:
Sự khác biệt trên là do dòng biển lạnh Pê-ru đi sát ven biển, gây nên hiện tượng khô ráo ở vùng phía tây; còn ở sườn đông của An-đét do ảnh hưởng của gió Mậu dịch thổi từ biển vào nén mưa nhiều. Sườn núi an đét

Hãy tham khảo tài liệu trong BST Bài tập Thực hành Địa lý 7: Sự phân hoá của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây dãy núi An-Đét đầy đủ hơn bằng cách đăng nhập và download tài liệu, để sử dụng tài liệu một cách thuận tiện, phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập!
Đồng bộ tài khoản