Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 2 tài liệu

0
151
lượt xem
1
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a

Mô tả BST Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a

Đến với bộ sưu tập Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi trong bộ sưu tập Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a dưới đây:

Bài 1. Dựa vào hình 48.1 và lát cắt địa hình dưới đây, trình bày đặc điểm địa hình Ô- xtrây-li-a.
Trả lời:
Dựa vào lát cắt địa hình lục địa ô-xtrây-li-a theo vĩ tuyến 30°N, từ tây sang đông: ở ven biển phía tây là đồng bằng nhỏ, hẹp; sau đó đến cao nguyên tây Ô-xtrây-li-a có độ cao trung bình khoảng 500 m, tiếp đến là khu vực đồng bằng trung tâm có độ cao trung bình khoảng 200m. Có hồ Ây-rơ sâu 16m, có sông Đac-linh chảy qua. Tiếp đến là dãy Đông Ô-xtrây-ii-a, có đỉnh Rao-đơ-mao cao 1500 m dựng đứng ven biển, đến đồng bằng ven biển phía đông.

Bạn có thể tải miễn phí BST Bài tập Thực hành Địa lý 7: Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản