Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường Sinh học 9

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 11 tài liệu

0
252
lượt xem
0
download
Xem 11 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường Sinh học 9

Mô tả BST Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường Sinh học 9

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường Sinh học 9 nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Sinh học lớp 9 ở trường phổ thông trở nên chất lượng và hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay và chất lượng hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường Sinh học 9

Đây là một đoạn trích hay trong BST Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường. Mời quý thầy cô tham khảo:

1. Tài nguyên không tái sinh và tái sinh khác nhau như thể nào?
- Tài nguyên không tái sinh là nguồn tài nguyên sau khi khai thác và sử dụng bị cạn kiệt dần, như tài nguyên khoáng sản.
- Tài nguyên tái sinh là nguồn tài nguyên sau khi sử dụng có thể tái sinh và ngày càng phong phú hơn nếu dược quản lí tốt, như tài nguyên đất, nước, sinh vật. biển và tài nguyên nông nghiệp.

2. Vì sao phải sừ dụng tiết kiệm và hợp li nguồn tài nguyên thiên nhiên?
Chúng ta phải sử dụng tiết kiệm và hợp lí tài nguyên thiên nhiên vì tài nguyên không phải là vô tận. chúng ta cần phải sử dụng hợp lí để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tài nguyên của xã hội hiện tại vừa bảo đảm duy trì lâu dài các nguồn tài nguyên cho các thế hệ con cháu mai sau.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Bài tập tổng hợp chương Bảo vệ môi trường bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản