Bài tập Vận tốc - Vật lý 8

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 2 tài liệu

0
1.029
lượt xem
24
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập Vận tốc - Vật lý 8

Mô tả BST Bài tập Vận tốc - Vật lý 8

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Bài tập Vận tốc - Vật lý 8 nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ sách vở, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại nhiều trường phổ thông trong cả nước. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập Vận tốc - Vật lý 8

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được trích trong bộ sưu tập Bài tập Vận tốc - Vật lý 8:

Bài 1: Đổi đơn vị và điền vào chỗ trống của các câu sau:
a) . . . . . . .km/h = 10m/s.
b) 12m/s = . . . . . . . . .km/h.
c) 48km/h = . . . . . . . . .m/s.
d) 62km/h = . . . . . . .m/s=. . . . . . .cm/s.
Bài 2 : Một vật cđ trên đoạn đường AB dài 200m. Trong nửa đoạn đường đầu tiên nó đi với vận tốc v1¬ = 4m/s,trong nửa đoạn đường sau nó đi với vận tốc v¬2 = 5m/s. Tính thời gian vật cđ hết quãng đường AB.
Bài 3 : Hai người cùng xuất phát một lúc từ 2 điểm A và B cách nhau 150km.người thứ 1 đi xe máy từ A về B với vận tốc 25km/h.người thứ 2 đixe đạptừ B ngược về A với vận tốc 12,5km/h.hỏi sau bao lau 2 người gặp nhau và xác định vị trí gặp nhau đó. Coi cđ của 2 người là cđ đều.
Bài 4 : hai xe ôtô khởi hành cùng 1 lúc từ 2 điẻm A và B,cùng cđ về điểm C. Biết AC=108km; BC=60km, xe khởi hành từ A đi với vận tốc 45km/h. muốn 2 xe đến C cùng 1 lúc, xe khởi hành từ B phải đi với vận tốc là bao nhiêu?
Bài 5 : Lúc 7h 2 xe cùng xuất phát từ 2 địa điểm A và B cách nhau 24km,chúng cđ thẳng đều và cùng chiều từ A về B. xe thứ nhất khởi hành từ A với vận tốc là 42km/h, xe thứ 2 khởi hành từ bvới vận tốc 36km/h.
a) Tìm khoảng cách của 2 xe sau 45phút kể từ lúc xuất phát.
b) Hai xe có gặp nhau không? Nếu có,chúng gặp nhau lúc mấy giờ? Ơû đâu?
Bài 6 : Hai xe cđ thẳng đều từ A đến B cách nhau 160km. xe thứ 1 đi liên tục với vận tốc 24km/h. xe thứ 2 khởi hành sớm hơn xe 1 là 1giờ nhưng dọc đường phải nghỉ 1,5giờ. Hỏi xe thứ 2 có vận tốc bằng bao nhiêu để tới B cùng 1 lúc?

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài tập Vận tốc - Vật lý 8. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản