Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK Sinh học 12

Chia sẻ: An | Ngày: | 3 tài liệu

0
66
lượt xem
1
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK Sinh học 12

Mô tả BST Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK Sinh học 12

Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Sinh học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK Sinh học 12

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK của thư viện eLib dưới đây:

Câu 1. Mức phản ứng của một kiểu gen là gì?

Câu 2. Muốn nghiên cứu mức phản ứng của một kiểu gen nào đó ở động vật, ta cần phải làm gì?

Câu 3. Nói: Cô ấy được mẹ truyền cho tính trạng “má lúm đồng tiền” có chính xác không? Nếu cần thì phải sửa lại câu nói này như thế nào?

Câu 4. Một số bà con nông dân đã mua hạt ngô lai có năng suất cao về trồng, nhưng cây ngô lại không cho hạt. Giả sử công ty giống đã cung cấp hạt giống đúng tiêu chuẩn. Hãy giải thích nguyên nhân cây ngô không cho hạt trong trường hợp trên.

Hy vọng rằng BST Bài tập về Ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen trong SGK sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản