Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
238
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ)

Mô tả BST Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ)

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo BST Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ) dưới đây. Thư viện Elib đã sưu tầm và tổng hợp những tài liệu hay, chất lượng nhất về bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ) nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu giảng dạy tốt hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ)

Đây là một phần trích dẫn trong BST Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ). Mời các bạn tham khảo:

Vích-to Huy-gô (1802 – 1885) là nhà thơ, nhà văn lãng mạn lớn của nước Pháp thế kỉ XIX, được công nhận là Danh nhân văn hóa thế giới. Trong suốt cuộc đời, ông nhiệt tình tham gia những hoạt động chính trị và xã hội vì sự tiến bộ của con người. Những tác phẩm tiêu biểu của V. Huy-gô: Tiểu thuyết: Nhà thờ Đức Bà Pa-ri (1831), Những người khốn khổ (1862), Chin mươi ba (1874)… Thơ : về phương Đông (1829), Lá thu (1831), Ánh sáng và bóng tối (1840), Trừng phạt (1853)… Trong đó, Những người khốn khổ (1862) là tác phẩm nổi tiếng nhất.
 

Người cầm quyền khôi phục uy quyền tuy chỉ là một đoạn trích nhưng tiêu biểu cho phong cách nghệ thuật của Huy-gô và mang dấu ấn đặc trưng của chủ nghĩa lãng mạn Pháp.

Bố cục đoạn trích chia làm 3 phần:

+ Phần 1: Từ đầu đến “ chị rùng mình”
=> Giăng Van-giăng chưa mất hết uy quyền

+ Phần 2: Tiếp đó đến “Phăngtin đã tắt thở”
=> Giăng Van-giăng đã mất hết uy quyền.

+ Phần 3: Còn lại
=> Giăng Van-giăng khôi phục uy quyền.
 Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được BST Bố cục bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ) hay mà mình đang tìm.

Đồng bộ tài khoản