Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
185
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn

Mô tả BST Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn trên eLib.vn. Đây là bộ sưu tập tài liệu được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh tiện theo dõi. Đến với bộ sưu tập này, các em học sinh sẽ nắm được kiến thức về bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn. Hi vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh trong việc nâng cao hiệu quả dạy và học môn Ngữ văn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn dưới đây:

 

Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn

Bố cục của bài văn có thể được chia như sau :
a. Đoạn mở đầu : từ đầu đến « mới khơi dậy lên được ». Giới thiệu chung về tình yêu thương ở con chó Bấc, sự khác biệt, phát triển của tình yêu thương ấy của con chó Bấc.
b. Đoạn giữa : từ chỗ tiếp theo đến « hầu như biết nói đấy » - Tình cảm của Thoóc-tơn đối với Bấc.
c. Đoạn cuối : phần còn lại – Tình cảm của Bấc đối với Thoóc-tơn
Căn cứ vào độ dài của ba đoạn trên, có thể thấy nhà văn chủ yếu muốn nói đến những biểu hiện tình cảm của con chó Bấc hơn là của Thoóc-tơn.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bố cục của đoạn trích Con chó Bấc của nhà văn G. Lân-đơn. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản