Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
924
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Mô tả BST Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn trong chương trình giáo dục phổ thông, Thư viện Elib đã tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được bố cục phân chia tác phẩm Chiếc lược ngà. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng:

Bố cục: 2 đoạn:
- Đoạn 1: Từ đến…đến…”Nó nói trong tiếng nấc, vừa nói vừa từ từ tuột xuống”. -> Tình cảm cha con của bé Thu và ông Sáu trong ba ngày ông được nghỉ phép.
- Đoạn 2: Còn lại -> Ở khu căn cứ, ông Sáu làm chiếc lược ngà tặng con.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bố cục của tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản