Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 2 đề thi

0
35
lượt xem
0
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ

Mô tả BST Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ

Chúng tôi muốn gửi Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ này đến các bạn học sinh nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, luyện tập giải các dạng đề môn Toán. Hệ thống rõ ràng các câu hỏi trong BST này còn là tài liệu hay dành cho quý thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn Toán tại các trường tham khảo. Chúc các em học sinh và thầy cô giáo có trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ

Bạn có thể tải miễn phí BST Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1. Giải các phương trình sau:
Câu 2. Giải các bất phương trình sau:
Câu 3. Một xe tải và một xe con cùng khởi hành từ A đến B. Xe tải đi với vận tốc 30 km/h, xe con đi với vận tốc 45 km/h. Sau khi đi được quảng đường AB, xe con tăng vận tốc thêm 5 km/h trên quảng đường còn lại. Tính quảng đường AB biết xe con đến B trước xe tải 2 giờ 20 phút.
Câu 4. Cho hình thoi ABCD có AB = BD. Qua điểm C vẽ đường thẳng d bất kỳ, đường thẳng này cắt các tia đối của tia BA và DA lần lượt tại E và F. Gọi giao điểm của BF và DE là I.
a) Chứng minh
b) Chứng minh
c) Tính số đo góc EIF
Câu 5.
Cho tam giác ABC có BC = a, AC = b, AB = c và p là nửa chu vi thỏa mãn
Hỏi tam giác ABC là tam giác gì?

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tải BST Bộ đề KSCL môn Toán lớp 8 Phòng GD&ĐT Đức Thọ để có thêm những tài liệu mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản