Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Chia sẻ: Phan Thế Nghĩa | Ngày: | 35 đề thi

0
2.018
lượt xem
35
download
Xem 35 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Mô tả BST Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 10. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như: sản xuất thức ăn nuôi thủy sản, môi trường sống cho vật nuôi và thủy sản, điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi, một số vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi. Đồng thời, ôn tập về mục đích và ý nghĩa của công tác bảo quản chế sản, bảo quản hạt, củ làm giống, bảo quản lương thực, thực phẩm và cách chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản, chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lâm sản; các kiến thức về doanh nghiệp và hoạt động của doanh nghiệp, lựa chọ lĩnh vực kinh doanh, xác định kế hoạch kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp,... Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Đề kiểm tra học kỳ 2 Công Nghệ 10 - Đề số 1

Câu 1 : ( 4 điểm )
a) Em hãy cho biết cơ sở khoa học của việc ứng dụng công nghệ vi sinh vật trong chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi ?
b) Trình bày qui trình công nghệ chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi .

Câu 2 : ( 4 điểm )
a) Trình bày mục đích và cơ sở khoa học của việc ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất vacxin và thuốc kháng sinh .
b) Ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ gen trong sản xuất vacxin và thuốc kháng sinh .

Câu 3: ( 2 điểm )
Chị Hạnh có một số vốn là 50.000.000đ , nhà ở mặt đường lại gần trường học , chị muốn kinh doanh hộ gia đình nhưng còn lúng túng . Em hãy giúp chị lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với các điều kiện thuận lợi trên . Và từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh giúp chị Hạnh sao cho hàng tháng chị có khoảng lợi nhuận thu nhập .

Đồng bộ tài khoản