Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 lớp 3

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 26 đề thi

0
1.372
lượt xem
184
download
Xem 26 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 lớp 3

Mô tả BST Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 lớp 3

Các em học sinh cấp Tiểu học chắc hẳn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự ôn tập, chuẩn bị bài vở cho các kỳ thi. Để đạt kết quả cao, các em cần nhiều sự hỗ trợ về định hướng, tổng hợp kiến thức từ quý thầy cô giáo tại lớp và cả các bậc phụ huynh tại nhà. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các quý phụ huynh cách giúp các em ôn tập thông minh và khoa học hơn cho kì thi là luyện tập giải đề thi. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 lớp 3 của tất cả các môn: Toán, Tiếng việt, lịch Sử, Đạo đức, Âm nhạc, Khoa học, Mỹ thuật, Sức khỏe,... có thể là bộ tài liệu hữu ích mà các bậc phụ huynh đang cần và đang kiếm tìm. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc qua khá nhiều đề thi hay, với nội dung và phương pháp ra đề thi phù hợp với chương trình giảng dạy mới, đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đưa ra. Mỗi đề thi, nội dung về lý thuyết lẫn thực hành đều được thiết kế một cách logic theo chương trình học của các em trên lớp. Qua việc ôn tập và giải đề thi, các em sẽ định hướng được, dạng đề thi, tập trung được phần nội dung cốt lõi của chương trình học cần phải ghi nhớ. Ngoài ra, bộ đề thi này còn gồm cả phần đáp án, hỗ trợ cho các bậc phụ huynh đánh giá bài kiểm tra của các em ngay lập tức. Chúc quý phụ huynh ôn tập tốt cùng các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 lớp 3

Đề KT HK2 môn tiếng Việt lớp 3 - Đề số 1

I. KIỂM TRA ĐỌC

Bài 1: GV chọn một số đoạn văn trong SGK Tiếng Việt 3 – Tập 2 (Mỗi đoạn dài khoảng 70 tiếng) cho học sinh đọc thành tiếng. Thời gian đọc khoảng 1 phút/em, sau đó yêu cầu học sinh trả lời một câu hỏi về nội dung bài học do giáo viên nêu.

Bài 2: a) Hãy đọc thầm đoạn văn sau:
Cơn dông như được báo trước rào rào kéo đến. Ngàn vạn lá gạo múa lên, reo lên. Chúng chào anh em chúng tôi lên đường: từng loạt, từng loạt một những bông gạo bay tung vào trong gió, trắng xoá như tuyết mịn, tới tấp toả khắp hướng. Cây gạo rất thảo, rất hiền cứ đứng đó mà hát lên trong gió, góp với bốn phương kết quả dòng nhựa của mình.
Hãy khoanh tròn vào chữ cái đặt trước ý trả lời đúng nhất cho mỗi câu hỏi sau:

1. Câu “Cơn giông như được báo trước rào rào kéo đến” thể hiện điều gì?
A. Cơn giông đến bất ngờ quá.
B. Mọi người biết trước cơn giông sẽ đến.
C. Cơn giông ở rất xa sẽ không đến.

2. Cây gạo trong bài có những đức tính gì?
A. Rất thảo, rất hiền
B. Cần cù, chăm chỉ.
C. Chịu thương, chịu khó

3. Đoạn văn trên những sự vật nào được nhân hoá?
A. Cơn dông, cây gạo, lá gạo.
B. Cây gạo, lá gạo.
C. Cây gạo.
b) Hãy đặt 1 câu với từ: trắng xoá.

II. KIỂM TRA VIẾT

Bài 3: Nghe giáo viên đọc và chép lại một đoạn bài “Quà của đồng nội” sách Tiếng Việt 3 – tập II, trang 127. Viết đoạn: từ Khi đi qua những cánh đồng … trong sạch của trời. (Thời gian viết chính tả là 15 phút)

Bài 4: Viết một đoạn văn ngắn khoảng 7 - 10 câu kể về việc làm tốt để góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

Đồng bộ tài khoản