Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 4 tài liệu

0
2.623
lượt xem
18
download
Xem 4 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh

Mô tả BST Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng cung cấp cho các em học sinh các chủ đề thường gặp khi viết thư bằng tiếng Anh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh:

 

Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh

Saturday,November, 5 th ,2011
Dear Mom!
I arrived in Da Lat at 4 p.m on Friday.Uncel Hung met me at the bus station and took me home on his motorbike.
I've been to some places such as the Valley of Love,Bao Dai's Palace,Prenn Waterfall... and tomorrow uncel Hung is going to take me,to the Hill of Dreams and the Flower Garden.In the evening we sometimes walked around Xuan Huong Lake and the city and tasted some Da Lat specialties.
I feel very happy and enjoy myself very much.Everyone here very nice and the food here is delicious.I'm going to return next Sunday 13 rd and will phone you when I get to the bus stop home.
Love
Dịch sang tiếng Việt
Thứ Bảy, Tháng Mười Một, tháng 5, 2011
Dear Mom ..!
Tôi đến Đà Lạt vào lúc 4 giờ chiều ngày Friday.Uncel Hưng gặp tôi ở bến xe và đưa tôi về nhà trên chiếc xe máy của mình.
Tôi đã đến một số nơi như Thung lũng Tình Yêu, Dinh Bảo Đại, Thác Prenn ... và ngày mai uncel Hưng là sẽ mất tôi, để Hill of Dreams và Garden.In Flower buổi tối đôi khi chúng ta đi vòng quanh Hồ Xuân Hương và các thành phố và nếm thử một số đặc sản của Đà Lạt.
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tận hưởng bản thân mình rất much.Everyone ở đây rất đẹp và các món ăn ở đây được delicious.I'm sẽ trở lại tiếp theo chủ nhật thứ 13 và sẽ gọi điện cho anh khi tôi đến nhà trạm xe buýt.
yêu

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Các chủ đề viết thư bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản