Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
153
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7

Mô tả BST Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7

Các tài liệu hay, chất lượng được Thư viện eLib chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7. Bộ sưu tập dưới đây được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em và thầy cô giáo trong quá trình dạy và học. Hy vọng, quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7

Bạn có thể tải miễn phí BST Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu hỏi: Trình bày các lục địa và các châu lục
Trả lời
- Trong cuộc sống và học tập, chúng ta thường gặp hai khái niệm: lục địa và Châu lục. Hai khái niệm này khác nhau như thế nào?
- Lục địa là khối đất liền rộng hàng triệu ki lô mét vuông, có biển và đại dương bao quanh.
- Sự phân chia các lục địa mang ý nghĩa về mặt tự nhiên là chính. Trên thế giới có sáu lục địa là lục địa Á - Âu, lục địa Phi, lục địa Bắc Mĩ, lục địa Nam Mĩ, lục địa Ô-xtrây-li-a. lục địa Nam Cực và bốn đại dương là Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Bắc Băng Dương.
- Châu lục bao gồm phần lục địa và các đảo, quần đảo chung quanh. Sự phân chia này chủ yếu mang ý nghĩa lịch sử, kinh tế, chính trị. Trên thế giới có sáu châu là châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ, châu Đại Dương và châu Nam Cực.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Các lục địa và các châu lục Địa lý lớp 7 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản