Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào Tin học 10

Chia sẻ: đinh Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
685
lượt xem
7
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào Tin học 10

Mô tả BST Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào Tin học 10

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều ý tưởng hay trong giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để ôn tập, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào Tin học 10. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo để nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học lớp 10 trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào Tin học 10

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào của thư viện eLib dưới đây:

Các máy tính trong Internet hoạt động và trao đổi với nhau đ*uợc là do chúng cùng sử dụng bộ giao thức truyền thông TCP/IP.
TCP (Transmisson Control Protocol):
-Là giao thức cho phép hai thiết bị truyền thông trong mạng kết nối với nhau và trao đổi các dòng dữ liệu (đã đóng gói) hoặc thông tin cần truyền.
-Đảm bảo phân chia dữ liệu ở máy gửi thành gói nhỏ có khuôn dạng, kích th*uớc xác định và phục hồi dữ liệu gốc ở máy nhận.
IP (Internet Protocol):
Là giao thức chịu trách nhiệm về địa chỉ và định tuyến đuờng truyền, cho phép các gói tin đi đến đích một cách riêng lẻ, độc lập.
Nội dung gói tin gồm:
- Địa chỉ nhận.
- Địa chỉ gửi.
- Dữ liệu, độ dài.
- Các thông tin kiểm soát, phục vụ khác.

Hy vọng rằng BST Các máy tính trong internet giao tiếp với nhau bằng cách nào sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản