Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lý 7

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 tài liệu

0
41
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lý 7

Mô tả BST Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lý 7

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tư liệu cho môn Địa lý? Hãy đến với bộ sưu tập Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lý 7. Bộ sưu tập được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu hay, chất lượng của các thầy cô giáo giảng dạy trong cả nước. Hy vọng, đây sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bạn ngày càng học tốt hơn môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lý 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của các tài liệu trong bộ sưu tập Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lí 7 :

Câu hỏi:
Dựa vào hình 13.1, phân tích những yếu tố gây nên sự biến động thời tiết ở đới ôn hòa?
Trả lời:
- Những yếu tố gây nên sự biến động thời tiết ở đới ôn hòa là khối khí và dòng biển. Đây là nơi giao thoa của khối khí nóng và khối khí lạnh. Khi những đợt khí lạnh tràn xuống sẽ làm cho thời tiết thay đổi đột ngột : nhiệt độ giảm xuống dưới 0°C, tuyết rơi, gió mạnh. Nhưng nếu có đợt không khí nóng lên thì nhiệt độ có thể tăng lên đột ngột.
- Vùng phía Tây của châu Âu trở lên ấm và ẩm hơn so với khu vực trong lục địa là do ảnh hưởng của dòng biển và gió Tây ôn đới.

Vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 13 - trang 43) SGK Địa lí 7 về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản