Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
120
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7

Mô tả BST Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7

Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo khi giảng dạy và các bạn học sinh tham khảo trong quá trình học tập, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu BST Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7. Hy vọng, những tài liệu mà chúng tôi tổng hợp và chọn lọc dưới đây sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình dạy và học. Chúc thầy cô giảng dạy hay và các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7

Bạn có thể tải miễn phí BST Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu hỏi:
Dựa vào hình 2.1, cho biết: Dân cư trên thế giới chủ yếu tập trung ở những khu vực nào? Hai khu vực có mật độ dân cư cao nhất.
Trả lời:
Dân cư trên thế giới tập trung ở các khu vực Nam Á, Đông Nam Á, Đông Á, Tây Âu, ven vịnh Ghi-nê, đông bắc Hoa Kì, nam Mê-hi-cô, đông nam Bra-xin. Vì đây là những khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi: có các đồng bằng châu thổ, có khí hậu thuận lợi cho sản xuất,...
Hai khu vực có mật độ dân cư cao nhất là Nam Á, Đông Nam Á.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Câu hỏi 1 (mục 1 - bài học 2 - trang 7) SGK Địa lý 7 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản