Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 tài liệu

0
37
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8

Mô tả BST Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8

Chỉ với thao tác download đơn giản trên Thư viện eLib, các bạn sẽ có ngay BST Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8. Đây là tư liệu hay, chất lượng đã được chúng tôi chọn lọc, tổng hợp từ các bài tư liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8 dưới đây của chúng tôi.

Hình dạng lãnh thổ có ảnh hưởng gì tới các điều kiện tự nhiên và hoạt động giao thông vận tải ở nước ta?
Trả lời
- Hình dạng kéo dài và hẹp ngang của phần đất liền, với bờ biển uốn khúc (hình chữ S) theo nhiều hướng và dài trên 3260km đã góp phần làm cho thiên nhiên nước ta trở nên đa dạng, phong phú và sinh động. Cảnh quan thiên nhiên nước ta có sự khác biệt rõ rệt giữa các vùng, các miền tự nhiên. Ảnh hưởng của biển vào sâu trong đất liền, tăng cường tính chất nóng ẩm của thiên nhiên nước ta.

Chúng tôi mong rằng BST Câu hỏi 1 (Mục 2 - Bài học 23 - Trang 85) SGK Địa lý 8 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản