Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 tài liệu

0
70
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7

Mô tả BST Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7

Tìm kiếm các tài liệu chất lượng không phải việc dễ dàng. Hiểu được điều này, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô bộ sưu tập Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7

Bộ sưu tập Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7 là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Câu hỏi:
Tại sao phát triển giao thông và điện lực lại là những việc cần làm trước để biến đổi bộ mặt của các vùng núi ?
Trả lời:
- Phát triển giao thông tạo điều kiện cho việc đi lại ở miền núi trở nên dễ dàng, gắn kết miền núi với đồng bằng, gắn vùng nguyên liệu với nơi sản xuất và nơi tiêu thụ.
- Phát triển điện lực sẽ thúc đẩy các hoạt động kinh tế : hình thành các khu công nghiệp, du lịch, nghỉ dưỡng, ... làm thay đổi nhanh chóng bộ mặt của miền núi.

Thư viện eLib mong BST Câu hỏi 1 (mục 2 - bài học 24 - trang 78) SGK Địa lý 7 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản