Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
52
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8

Mô tả BST Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8

Chỉ với thao tác download đơn giản trên Thư viện eLib, các bạn sẽ có ngay BST Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8. Đây là tư liệu hay, chất lượng đã được chúng tôi chọn lọc, tổng hợp từ các bài tư liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8

Bạn có thể tải miễn phí BST Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu hỏi:
Dựa vào hình 21.4 (SGK trang 76), hãy cho biết các nơi xuất khẩu và các nơi nhập khẩu dầu chính. Nhận xét về tác động của các hoạt động này tới môi trường tự nhiên.
Trả lời
- Các nơi xuất khẩu và các nơi nhập khẩu dầu chính:
+ Các nơi xuất khẩu dầu chính: Tây Nam Á, Bắc Phi, Trung Phi, Trung Mĩ, LB. Nga, Đông Nam Á.
+ Các nơi nhập khẩu dầu chính: Bác Mĩ, Tây Âu, Đông Âu, Nhật Bản.
- Hoạt động khai thác, chế biến, vận chuyển dầu khí có tác động mạnh mẽ tới môi trường tự nhiên: làm ô nhiễm môi trường không khí, biển và đại dương..., gây tác động xấu, nguy hại cho con người.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Câu hỏi 2 (Mục 2 - Bài học 21 - Trang 75) SGK Địa lý 8 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản