Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
195
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8

Mô tả BST Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8

Các tài liệu hay, chất lượng được Thư viện eLib chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8. Bộ sưu tập dưới đây được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em và thầy cô giáo trong quá trình dạy và học. Hy vọng, quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8 của Thư viện eLib dưới đây:

Dựa vào hình 7.1, hãy thống kê tên các nước vào nhóm có mức thu nhập như nhau và cho biết số nước có thu nhập cao tập trung nhiều nhất ở khu vực nào?
Hướng dẫn:
- Các nước có thu nhập thấp: Mông Cổ, Gru-di-a,Ác-mê-ni-a, A-dec-bai-gian, U-dơ-bê- ki-xtan, Cư-rơ-gư-xtan, Tat-gi-ki-xtan, Ap-ga-ni-xtan, Pa-ki-xtan, Nê-pan, In-đô-nê-xi-a, Băng-la-đét, Ấn Độ, Mi-an-ma, Lào, Việt Nam, Cam-phu-chia, Triều Tiên, Y-ê-men.
- Các nước có thu nhập Trung Bình dưới: Liên bang Nga (Phần lãnh thổ châu Á), Trung Quốc, Ca-dắc-xtan, Tuốc-mê-ni-xtan, Xi-ri, I-rắc, Giooc-da-ni, I-ran, Thái Lan, Xri-lan- ca, Phi-lip-pin.
- Các nước có thu nhập trung bình trên: Thổ Nhĩ Kì, Li-Băng, A-rập-xê-út, Ô-man, Ma- lay-si-a, Hàn Quốc.
- Các nước có thu nhập cao: Nhật Bản, Xin-ga-po, I-xa-en, Cô-oét, Ca-ta, Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất, Bru-nây, lãnh thổ Đài Loan, Hồng Công.
- Số nước có thu nhập cao tập trung nhiều nhất ở Tây Nam Á và Đông Á.

Hy vọng rằng BST Câu hỏi 3 Trang 24 – SGK Địa lý 8 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản