Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
87
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8

Mô tả BST Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8

Tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8 của Thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc, tổng hợp các tài liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8 được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Xác định vị trí năm sông lớn trên hình 14.1 (SGK trang 48): nơi bắt nguồn; hướng chảy của sông; các biển, vịnh nơi nước sông đổ vào.
Trả lời
Năm sông lớn trên lược đồ là sông Hồng, Mê Công, Mê Nam, Xa-lu-en, I-ra-oa-đi; các sông đều bắt nguồn từ vùng núi phía bắc của khu vực và cả vùng núi trên lãnh thổ Trung Quốc; chảy theo hướng bắc - nam và tây bắc - đông nam là chính; sông Hồng, Mê Công đổ vào Biển Đông; sông Mê Nam đổ vào vịnh Thái Lan; sông Xa-lu-en, I-ra-oa-đi đổ vào biển An-đa-man.

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn và nhiều tài liệu hay khác trong BST Câu hỏi 4 (Mục 2 - Bài 14 - Trang 48) SGK Địa lý 8!
Đồng bộ tài khoản