Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 2 đề thi

0
947
lượt xem
37
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh

Mô tả BST Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh

Xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6 và quý thầy cô giáo Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh. Thông qua cấu trúc này, các em học sinh sẽ dễ dàng từng bước tiếp cận với đề thi từ đó rút kinh nghiệm cho kĩ năng giải đề thi của mình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh

Đây là một đoạn trích hay trong BST Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh. Mời quý thầy cô tham khảo:

Cụ thể, cấu trúc đề thi tiếng Anh vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa sẽ gồm 4 phần tương tự với phần 1, 3, 6, 7 của đề thi lấy chứng chỉ Flyers:
• Phần 1 : 15 từ gợi ý và 15 câu gợi ý, thí sinh tìm từ phù hợp với mô tả hoặc định nghĩa sự vật, hiện tượng của từng câu.
• Phần 2: Điền khuyết cho đoạn hội thoại gồm 10 câu giữa 2 nhân vật.
• Phần 3: Cho một đoạn văn khoảng 100 – 150 từ có các ô trống, tương ứng với mỗi ô trống là câu hỏi có 3 chọn lựa. Thí sinh tìm sự lựa chọn để điền vào ô trống cho phù hợp với đoạn văn.
• Phần cuối cùng : tiếp tục là một đoạn văn có khoảng 60 – 80 từ với các ô trống và thí sinh tìm từ thích hợp điền vào ô trống để tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh.
 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Cấu trúc đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản