Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
248
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8

Mô tả BST Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8

Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo khi giảng dạy và các bạn học sinh tham khảo trong quá trình học tập, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu BST Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8. Hy vọng, những tài liệu mà chúng tôi tổng hợp và chọn lọc dưới đây sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình dạy và học. Chúc thầy cô giảng dạy hay và các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi trong bộ sưu tập Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8 dưới đây:

- Trên thế giới hiện nay có bốn tôn giáo lớn đóng vai trò đáng kể trong lịch sử văn hóa nhân loại. Đó là những tôn giáo xuất hiện từ thời xa xưa ở châu Á. Tại Ân Độ đã ra đời hai tôn giáo lớn là Ấn Độ giáo và Phật giáo.
- Ấn Độ giáo ra đời vào thế kỉ đầu của thiên niên kỉ thứ nhất trước Công nguyên, Phật giáo ra đời vào thế kỉ VI trước Công nguyên. Trên vùng Tây Á, Ki-tô giáo được hình thành từ đầu Công nguyên (tại Pa-le-xtin) và Hồi giáo vào thế kỉ VII sau Công nguyên (tại A-rập Xê-út). Mỗi tôn giáo thờ một hoặc một số vị thần khác nhau. Các tôn giáo đều khuyên răn tín đồ làm việc thiện, tránh điều ác.

Bạn có thể tải miễn phí BST Châu Á - Nơi ra đời của các tôn giáo lớn Địa lý 8 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản