Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
69
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3

Mô tả BST Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3

Các tài liệu hay, chất lượng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3 dưới đây sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn tiếng Việt. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3 được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Câu 1. Nghe - Viết : Bàn tay cô giáo

Câu 2.
a) Điền tr hay ch ?
Tri thức là những người chuyên làm các công việc trí óc như dạy học, chữa bệnh, chế tạo máy móc, nghiên cứu khoa học. Cùng với những người lao động chân tay... đội ngũ trí thức đang đem hết trí tuệ và sức lực của mình xây dựng non sông gấm vóc của chúng ta.
b) Đặt dấu hỏi hay dấu ngã ?
Trên đồng ruộng, trong nhà máy, trên lớp học hay trong bệnh viện, ở đâu, ta cũng gặp những trí thức đang lao động quên mình. Các kĩ sư nông nghiệp nghiên cứu giống lúa mới, kĩ thuật trồng trọi, chăn nuôi mới. Các kĩ sư cơ khí cùng công nhân sản xuất máy móc, ô tô. Các thầy giáo, cô giáo dạy ta trở thành người có ích cho xã hội. Các bác sĩ chữa bệnh cho dân. 

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ và nhiều tài liệu hay khác trong BST Chính tả bài Bàn tay cô giáo Tiếng Việt 3!.
Đồng bộ tài khoản