Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 tài liệu

0
69
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3

Mô tả BST Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3 nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Tiếng Việt trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung trong bộ sưu tập Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3 dưới đây:

Câu 1. Nghe - Viết : Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử (trích)

Câu 2. Điền vào chỗ trống :
a) r, d hay gi ?
Hoa giấy đẹp một cách giản dị. Mỗi cánh hoa giấy hệt như một chiếc lá, chỉ có điều mong manh hơn và có màu sắc rực rỡ. Lớp lớp hoa giấy rải kín mặt sân, nhưng chỉ cần một làn gió thoảng, chúng tản mát bay đi mất.

b) ên hay ênh ?

HỘI ĐUA THUYỀN


Mặt sông vẫn bập bềnh sóng vỗ.
Đến giờ đua, lệnh phát ra bằng ba hồi trống dõng dạc. Bốn chiếc thuyền đang dập dềnh trên mặt nước lập tức lao lèn phía trước. Bên bờ sông, trống thúc tiếng, người xem la hét, cổ vũ. Các em nhỏ được bố công kênh trên vai cũng reo hò vui mừng. Bốn chiếc thuyền như bốn con rồng vươn dài, vút đi trên mặt nước mênh mông. 

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử Tiếng Việt 3. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản