Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
82
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4

Mô tả BST Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt 4 trong chương trình giáo dục phổ thông, Thư viện Elib đã tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh viết đúng các từ khó trong bài chính tả Chợ Tết. Đồng thời, trả lời đúng các câu hỏi trong sách giáo khoa. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4 dưới đây:

 

Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4

Câu 1. Nhớ - viết: Chợ Tết
Câu 2. Tìm tiếng thích hợp với mỗi ô trống để hoàn chỉnh mẩu chuyện dưới đây:
Một ngày và một năm
Men-xen là một họa sĩ trứ danh của nước Đức, được rất nhiều người hâm mộ. Mỗi khi tranh của ông trưng bày là người ta tranh nhau mua.
Có một họa sĩ trẻ nói với ông:
- Ngài thật là một người sung sướng. Còn tôi, khồng hiểu sao tranh rất khó bán. Nhiều bức tranh tôi vẽ mất cả ngày nhưng phải một năm mới bán được.
Men-xen bảo:
- Anh hãy thử làm ngược lại xem sao! Nghĩa là hãy để cả một năm vẽ một bức tranh, rồi bán nó trong một ngày.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Chính tả Chợ tết Tiếng Việt 4 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!
Đồng bộ tài khoản