Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
613
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Mô tả BST Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa có trên eLib.vn. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tập và chọn lọc những tài liệu hay nhất, chất lượng nhất nhằm giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Bạn có thể tải miễn phí BST Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 - Truyện Lặng lẽ Sa Pa ngợi ca những con người lao động như anh thanh niên làm công tác khí tượng và cái thế giới những con người như anh. Tác giả muốn nói với người đọc: “ Trong cái lặng im của Sa Pa…có những con người làm việc và lo nghĩ như vậy cho đất nước”
- Đồng thời qua câu chuyện về anh thanh niên, tác phẩm cũng gợi ra những vấn đề về ý nghĩa và niềm vui của lao động tự giác, vì những mục đích chân chính đối với con người: dù trong hoàn cảnh đơn độc giữa thiên nhiên vắng lặng quanh năm mà con người vẫn không cô đơn buồn tẻ khi người ta tìm thấy ý nghĩa của công việc và cuộc sống của mình.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Chủ đề của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản