Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
511
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Mô tả BST Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Bộ sưu tập Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ giúp các em học sinh nắm được chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê dưới đây:

 

Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Những ngôi sao là biểu tượng cho vẻ đẹp anh hùng của những cô gái thanh niên Trường Sơn. Ở họ luôn có những phẩm chất tốt đẹp, có sức tỏa sáng kì diệu.
Ánh sáng ấy không phô trương mà phải chịu khó tìm hiểu chúng ta mới cảm nhận được vẻ đẹp diệu kì. Các chị xứng đáng là những ngôi sao xa xôi trên đỉnh Trường Sơn.
Các chị xứng đáng là “Những ngôi sao xa xôi” trên đỉnh Trường Sơn, những ngôi sao dẫn đường cho dân tộc Việt nam đi tới thắng lợi.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Chủ đề của truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản