Chủ trương sách lược của Đảng Cộng sản Đông Dương (7.1936)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
99
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chủ trương sách lược của Đảng Cộng sản Đông Dương (7.1936)

Mô tả BST Chủ trương sách lược của Đảng Cộng sản Đông Dương (7.1936)

Để giúp các bạn học sinh ôn tập một cách dễ dàng hơn nhằm chuẩn bị cho các kì thi, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tài liệu ôn thi môn Lịch sử về Chủ trương sách lược của Đảng Cộng Sản Đông Dương (7.1936). Qua các tài liệu này, các bạn sẽ được hệ thống lại một số kiến thức và nắm được các vấn đề liên quan đến Chủ trương sách lược của Đảng. Chúc các bạn học tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chủ trương sách lược của Đảng Cộng sản Đông Dương (7.1936)

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu Chủ trương sách lược của Đảng Cộng Sản Đông Dương (7.1936) dưới đây:

Tháng 7/1936, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp tại Thượng Hải (Trung Quốc) để định ra đường lối và phương pháp đấu tranh. Hội nghị xác định:
– Nhiệm vụ trực tiếp, trước mắt là đấu tranh chống chế độ phản động thuộc địa, chống phát xít, chống chiến tranh, đòi tự do, dân sinh, dân chủ, cơm áo, hòa bình.
– Kẻ thù trước mắt là thực dân phản động Pháp và tay sai.
– Phương pháp đấu tranh là kết hợp các hình thức công khai và bí mật, hợp pháp và bất hợp pháp.
– Thành lập Mặt trận thống nhất nhân dân phản đế Đông Dương, đến tháng 3/1938 đổi thành Mặt trận Dân chủ Đông Dương.
– Các Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp năm 1937 và 1938 đã bổ sung và phát triển nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương tháng 7/1936. 

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu Chủ trương sách lược của Đảng Cộng Sản Đông Dương (7.1936). Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải tài liệu này.
Đồng bộ tài khoản