Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công"

Chia sẻ: An | Ngày: | 4 tài liệu

0
66
lượt xem
0
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công"

Mô tả BST Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công"

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công" nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn Ngữ Văn trở nên hiệu quả hơn. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công"

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung trong bộ sưu tập Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công" dưới đây:

Hồ Chủ tịch là linh hồn, là người tổ chức của khối đại đoàn kết toàn dân. Người luôn chăm lo, nhắc nhở phải giữ gìn sự đoàn kết như giữ gìn con ngươi của mắt, Bác kêu gọi:
Thành công, thành công, đại thành công.
Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
Thành công, thành công, đại thành công
Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết,
Thành công, thành công, đại thành công
Dân gian có câu chuyện rất hay về tinh thần đoàn kết: Câu chuyện bó đùa. Câu chuyện như một lời giải thích, một sự chứng minh cụ thề đầy sức thuyết phục về tinh thần đoàn kết; Đoàn kết là kết hợp các phần tử lẻ tẻ hoặc nhiều bộ phận lại thành một khối thống nhất . Từ sự đoàn kết, gắn bó trong gia đình, câu chuyện có ý nghĩa xã hội sâu Sắc. Bác Hồ, trong lời kêu gọi của mình, nhấn mạnh toàn dân phải doàn kết, đoàn kết rộng rãi, đoàn kết chặt chẽ, đoàn kết thực sự. Tức là, toàn dân phải muôn người như một, đồng tâm, đồng sức, trong cuộc sống hàng ngày, trong xâu dựng và đấu tranh. Thành công là đạt được kết qua, đạt được ý muốn, đạt được cái mình đã đề ra. Trong cuộc sống, trong đâu tranh xây dựng và giữ gìn đất nước, nếu đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh và sẽ giành được thắng lợi to lớn, rực rỡ.
Sở dĩ đoàn kết sẽ dẫn đến thành công, thắng lợi to lớn vì đoàn kết thì sẽ tập hợp được đông đảo quần chủng, phát huy được sức mạnh, tiềm năng to lớn của quần chúng, tạo nên sức mạnh vĩ đại có thể dời non, lấp biển, có thể đập tan mọi lực lượng thù địch trong cuộc đấu tranh xã hội. Đoàn kết là đường lối chiến lược duy nhất đúng, phá tan được âm mưu chia rè của kẻ thù.
 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Chứng minh câu nói " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công". Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản