Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
30
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11

Mô tả BST Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11

Trân trọng kính mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11. Những tư liệu trong bộ sưu tập đã được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn từ các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường trong cả nước. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích cho quá trình học tập và giảng dạy của các em và thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11

Bạn có thể tải miễn phí BST Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

- Công nghiệp là ngành kinh tế chính của CHLB Đức. Nhiều ngành công nghiệp của CHLB Đức có vị trí cao trên thế giới. Nhiều sản phẩm công nghiệp nặng của CHLB Đức đã nổi tiếng trên thị trường quốc tế như: thép, ô tô, tàu biển, hóa chất, dụng cụ quang học, máy móc chính xác, sản phẩm điện tử,...
+ Ngành công nghiệp chế tạo máy có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và nền kinh tế của CHLB Đức. Giá trị sản phẩm đứng thứ ba thế giới (sau Hoa Kì, Nhật Bản).
+ Công nghiệp hóa chất phát triển mạnh và đạt giá trị xuất khẩu hàng năm lớn, đứng thứ hai sau ngành sản xuất ô tô.
+ CHLB Đức đứng thứ năm thế giới về ngành đóng tàu biển.
+ Ngành công nghệ và bảo vệ môi trường là thế mạnh của CHLB Đức, đứng thứ hai thế giới (sau Hoa Kì).
- Năng suất lao động trong ngành công nghiệp cao, luôn đổi mới và áp dụng công nghệ hiện đại, khả năng tìm tòi sáng tạo của người lao động cao nên đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Đó là những yếu tố tạo nên sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Chứng minh sức mạnh của nền công nghiệp CHLB Đức Địa lý lớp 11 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản