Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
129
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11

Mô tả BST Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, Thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tài liệu tạo thành BST Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11. Hy vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho quá trình giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11

Bạn có thể tải miễn phí BST Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Khu vực Đông Nam Á có sự đa dạng về tôn giáo. Cụ thể:
- Phật giáo: phát triển ở các quốc gia Lào, Cam-pu-chia, Mi-an-ma, Thái Lan, Việt Nam ,...
- Thiên Chúa giáo phát triển ở hầu khắp các nước trong khu vực, đặc biệt có một số quốc gia có tỉ lệ dân số theo Thiên Chúa giáo rất cao như Phi-lip-pin với hơn 80% dân số.
- Hồi giáo phát triển mạnh ở các nước Đông Nam Á hải đảo như Ma-lai-xi-a, Bru-nây, In-đô-nê-xi-a, với tỉ lệ dân số theo đạo Hồi chiếm hơn 80%.
Ngoài ra, ở khu vực Đông Nam Á còn có mặt của các tôn giáo khác như Đạo Cao Đài, Đạo Tin lành,...
Sự đa dạng về tôn giáo cũng ảnh hưởng đến phong tục tập quán, sinh hoạt của người dân Đông Nam Á, đó là điều kiện thuận lơi để các quốc gia cùng hợp tác phát triển. Tuy nhiên, sự đa tôn giáo cũng gây một số trở ngại nhất định trong quản lí, ổn định chính trị xã hội ở mỗi nước.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Chứng minh tính đa tôn giáo của dân cư khu vực Đông Nam Á Địa lý lớp 11 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản