Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 4 tài liệu

0
74
lượt xem
0
download
Xem 4 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Mô tả BST Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Hãy đến với bộ sưu tập Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay và đạt chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cần thiết trong chương trình học ở trường phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc Sinh học 9

Bạn có thể tải miễn phí BST Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Thực tiễn sản xuất đòi hỏi những giống có năng suất, chất lượng, khả năng chống chịu cao, phù hợp với nhu cầu nhiều mặt và luôn thay đổi cùa người tiêu dùng.
Có nhiều giống tốt qua một số vụ gieo trồng đã có biếu hiện thoái hoá rõ rệt do sự xuất hiện đột biến và lai giống tự nhiên, do lẫn cơ giới trong gieo trồng; thu hoạch và bảo quản.
Trong quá trình lai tạo giống và chọn giống đột biến, nhiều biến dị tổ hợp, đột biến cần được đánh giá, chọn lọc qua nhiều thế hệ thì mới hi vọng trờ thành giống tốt, đáp ứng được yêu cầu cùa người sản xuất và tiêu dùng.
Tuỳ thuộc vào mục tiêu chọn lọc và hình thức sinh sản của đối tượng chọn lọc, người ta lựa chọn các phương pháp chọn lọc thích hợp.
Trong thực tế chọn giống, người ta áp dụng 2 phương pháp chọn lọc cơ bản : chọn lọc hàng loạt và chọn lọc cá thể.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Chuyên đề về Các phương pháp chọn lọc hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản