Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình Tin học 11

Chia sẻ: đinh Vi Vi | Ngày: | 3 tài liệu

0
55
lượt xem
1
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình Tin học 11

Mô tả BST Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình Tin học 11

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều ý tưởng hay trong giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để ôn tập, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình Tin học 11. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo để nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học lớp 11 trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình Tin học 11

Bạn có thể tải miễn phí BST Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Là ngôn ngữ dùng để diễn tả thuật toán sao cho máy tính hiểu và thực hiện được. Có 3 loại Ngôn ngữ lập trình:
- Ngôn ngữ máy.
- Hợp ngữ.
- Ngôn ngữ bậc cao.
- Ngôn ngữ máy : Các lệnh được mã hóa bằng các kí hiệu 0 – 1. Chương trình được viết trên ngôn ngữ máy có thể được nạp vào bộ nhớ và thực hiện ngay.
- Hợp ngữ: sử dụng các từ viết tắt tiếng Anh để diễn tả câu lệnh.
- Ngôn ngữ bậc cao : Các lệnh được mã hóa bằng một ngôn ngữ gần với ngôn ngữ Tiếng Anh. Chương trình viết trên ngôn ngữ bậc cao phải được chuyển đổi thành chương trình trên ngôn ngữ máy mới có thể thực hiện được.
- Phải sử dụng một chương trình dịch để chuyển đổi.
- Lập trình bằng ngôn ngữ bậc cao dễ viết hơn vì các lệnh được mã hóa gần với ngôn ngữ tự nhiên. Lập trình trên ngôn ngữ máy rất khó, thường các chuyên gia lập trình mới lập trình được.

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tải BST Chuyên đề về Các thành phần của ngôn ngữ lập trình để có thêm những tài liệu mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản