Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
324
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Mô tả BST Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành BST Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Chúng tôi mong rằng quý thầy cô và các em sẽ có thêm những tư liệu hay trong giảng dạy và học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Bạn có thể tải miễn phí BST Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Truyện phê phán các bậc cha mẹ thiếu trách nhiệm với con cái.
Cuộc chia tay đau đớn và đầy cảm động của hai em bé trong truyện gợi lên trong lòng người đọc một sự thấm thía: “Tổ ấm gia đình là vô cùng quí giá và quan trọng. Mọi người hãy cố gắng giữ gìn và bảo vệ, không nên vì lí do gì mà làm tan vỡ đi cái hạnh phúc đời thường êm ấm, trong sáng tự nhiên”.
Nhưng điều học tập ở đây là tình cảm chân thành, trong sáng, đẹp đẽ của hai anh em Thành và Thủy. Cả hai em đều là những đứa trẻ ngoan, nhân ái, vị tha, giàu tình cảm, tinh tế và nhạy cảm.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Đại ý bài Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản