Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 tài liệu

0
70
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11

Mô tả BST Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tư liệu cho môn Địa lý? Hãy đến với bộ sưu tập Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11. Bộ sưu tập được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu hay, chất lượng của các thầy cô giáo giảng dạy trong cả nước. Hy vọng, đây sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bạn ngày càng học tốt hơn môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11

Đây là một đoạn trích hay trong BST Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11. Mời quý thầy cô tham khảo:

Liên Bang Nga là nước đông dân, đứng thứ tám trên thế giới (năm 2005). Tuy nhiên, do tỉ suất gia tăng dân số tự nhiên có chỉ số âm và từ thập niên 90 của thế kỉ XX nhiều người Nga đã di cư ra nước ngoài nên số dân đã giảm đi. Đây cũng là vấn đề mà Nhà nước hết sức quan tâm.
LB Nga là nước có nhiều dân tộc (hơn 100 dân tộc), 80% dân số là người Nga. Ngoài ra còn có người Tác-ta, Chu-vát, Bát-xkia,... họ sống trong các nước, các khu tự trị nằm phân tán trên lãnh thổ LB Nga.
Mật độ dân số trung bình là 8,4 người/Km2. Trên 70% dân số sống ở thành phố (năm 2005), chủ yếu là ờ các thành phố nhỏ, trung bình và các thành phố vệ tinh.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Dân cư Liên bang Nga Địa lý lớp 11 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản