Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
67
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11

Mô tả BST Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11

Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11. Bộ sưu tập sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo để có những tài liệu hay phục vụ cho quá trình học tập môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11 dưới đây:

Nhật Bản là nước đông dân, phần lớn dân cư tập trung ở các thành phố ven biển. Tốc độ gia tăng dân số hàng năm thấp và đang giảm dần, tỉ suất gia tăng dân số tự nhiên chỉ còn ở mức 0,1 % vào năm 2005. Tỉ lệ người già trong dân cư ngày càng lớn.
Dựa vào bảng 9.1, hãy cho biết cơ cấu dân số theo độ tuổi của Nhật Bản đang biến động theo xu hướng nào. Nêu tác động của xu hướng đó đến phát triển kinh tế - xã hội.
Người lao động cần cù, làm việc tích cực, với ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm rất cao. Người Nhật cũng rất chú trọng đầu tư cho giáo dục.

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Dân cư Nhật Bản Địa lý lớp 11 để xem.
Đồng bộ tài khoản