Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 8 tài liệu

0
95
lượt xem
0
download
Xem 8 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê

Mô tả BST Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê

Tất cả các tài liệu hay và đạt chất lượng được chúng tôi tổng hợp tạo thành BST Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê. Bộ sưu tập sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều tài liệu ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn Vật lý. Hi vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê:

A. LÝ THUYẾT GIÁO KHOA
Chương IV:Các định luật bảo toàn
Câu 1.
Động lượng là gì? Phát biểu và viết biểu thức định luật bảo toàn động lượng.
Câu 2. Mối liên hệ giữa độ biến thiên động lượng và xung của lực (dạng khác của định luật II Newton): Phát biểu và viết biểu thức.
Câu 3. Công và công suất: nêu định nghĩa, viết biểu thức và nêu rõ các đại lượng có mặt trong biểu thức cùng đơn vị của chúng.
Câu 4. Động năng, thế năng trọng trường: nêu định nghĩa và viết công thức. Nêu tên
của các đại lượng trong biểu thức và đơn vị các đại lượng đó.
Câu 5. Định nghĩa và viết công thức cơ năng của vật chuyển động trong trọng trường. Nêu tên của các đại lượng trong biểu thức và đơn vị các đại lượng đó.
Câu 6: Phát biểu và viết biểu thức định luật bảo toàn cơ năng của vật chuyển động chỉ dưới tác dụng của trọng lực. Nêu ý nghĩa của các đại lượng trong biểu thức và đơn vị
các đại lượng đó.
* Viết các công thức, nêu tên các đại lượng và đơn vị của chúng : động lượng, công, công suất, động năng, thế năng trọng trường, cơ năng trọng trường.

Vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Đề cương ôn tập Vật lý thi lại hè trường THPT Thanh Khê về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản