Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 6 tài liệu

0
271
lượt xem
12
download
Xem 6 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6

Mô tả BST Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6

Nhằm mang lại cho quý thầy cô và các bạn học sinh những tài liệu bổ ích về môn Toán lớp 6, Thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài hay tạo thành bộ sưu tập Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6. Mong rằng các tài liệu hay và chất lượng trong BST hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh. Cùng tham khảo BST này để có thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6:

Bài 1: Thực hiện phép tính
Bài 2: Tìm x
Bài 3:
Lớp 6A có 50 học sinh trong đó có 20% học sinh xếp loại giỏi, số học sinh khá bằng số học sinh giỏi, còn lại là số học sinh trung bình. Tính số học sinh trung bình của lớp 6A?
Bài 4: Lớp 6C có 45 học sinh, trong đó có 20% số học sinh xếp loại giỏi, số học sinh giỏi bằng số học sinh khá, còn lại là học sinh trung bình.Tính số học sinh trung bình của lớp 6C?
Bài 5: Lớp 6D có 120 học sinh, trong đó có 20% số học sinh xếp loại giỏi, số học sinh giỏi bằng số học sinh khá, còn lại là học sinh trung bình. Tình số học sinh trung bình của lớp 6D?
Bài 6:
Trên đĩa có 24 quả táo.Hạnh ăn 24% số táo có trên đĩa, sau đó Hoàng ăn số táo còn lại. Hỏi trên đĩa còn mấy quả táo?
Bài 7: Một lớp học có 45 học sinh gồm 3 loại :giỏi, khávà trung bình. Số học sinh trung bình chiếm số học sinh cả lớp, số học sinh khá bằng số học sinh còn lại. Tìm số học sinh giỏi của lớp?

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 6. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản