Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 3 tài liệu

0
44
lượt xem
0
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh

Mô tả BST Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh

Hãy đến với bộ sưu tập Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay và đạt chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cần thiết trong chương trình học ở trường phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh dưới đây của chúng tôi.

A.Đại số và giải tích
I. Kiến thức cần ôn tập và kĩ năng chính

1. Lượng giác: Biết giải phương trình lượng giác cơ bản, biết giải phương trình bậc nhất và bậc hai đối với các hàm số lượng giác, phương trình bậc nhất đối với sinx và cosx, phương trình thuần nhất bậc hai với sinx và cosx.
2. Tổ hợp và xác suất
+ Nắm được các khái niệm chỉnh hợp, hoán vị, tổ hợp. Biết sử dụng 2 qui tắc đếm, công thức tính tổ hợp, chỉnh hợp và hoán vị, công thức nhị thức Niutơn để giải bài tập.
+ Nắm được khái niệm phép thử, không gian mẫu, biến cố. Tính được xác suất theo định nghĩa cổ điển và theo qui tắc.

Chúng tôi mong rằng BST Đề cương ôn tập Toán lớp 11 trường THPT Phan Chu Trinh sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản