Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
37
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn

Mô tả BST Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn

Với mong muốn cung cấp thêm nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, Thư viện eLib đã chọn lọc và tổng hợp các tài liệu tạo thành BST Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn. Hi vọng rằng đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Chứng minh phương trình có nghiệm, có hai nghiệm phân biệt, có nghiệm kép, vô nghiệm.
Bài 1:
Cho phương trình: x2 – 4x – m2 + 6m – 5 = 0 ( m là tham số) Chứng minh phương trình đã cho luôn có nghiệm.
Bài 2: Cho phương trình: x2 – (5m - 1)x + 6m2 - 2m = 0 ( m là tham số) Chứng minh phương trình đã cho luôn có nghiệm.
Bài 3: Cho phương trình: x2 – 2(m - 1)x + 2m - 4 = 0 ( m là tham số) Chứng minh rằng phương trình đã cho luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m.
Bài 4: Cho phương trình: x2 +2(m + 1)x + m - 4 = 0 ( m là tham số) Chứng minh rằng phương trình đã cho luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m
Bài 5: Cho phương trình: x2 – 2(m - 1)x + m - 3 = 0 ( m là tham số) Chứng minh rằng phương trình đã cho luôn luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m.
Bài 6: Cho phương trình: x2 – mx - 20 = 0 ( m là tham số) Chứng tỏ phương trình luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi giá trị của m.
Bài 7: Cho phương trình: x2 – 4x – m2 + 3 = 0 ( m là tham số) Chứng tỏ rằng phương trình đã cho luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m.
Bài 8: Cho phương trình: x2 – 2(m +2)x + m2 + 5m + 4 = 0 ( m là tham số) Chứng minh rằng với m < 0 phương trình luôn có hai nghiệm phân biệt x1, x2.
Bài 9: Cho phương trình: x2 – 2(m - 1)x - 3 = 0 ( m là tham số) Chứng minh rằng phương trình đã cho luôn có hai nghiệm phân biệt x1, x2 với mọi m.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề cương ôn tập Toán lớp 9 trường THCS Hồng Sơn hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản